รายละเอียดกองทุนสนุบสนุนฯ

วิธีการชำระค่าธรรมเนียม การลงตีพิมพ์บทความ :

ธนาคาร : ธนาคารกรุงเทพ สาขา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
     ชื่อบัญชี : มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ (วารสารราชภัฏเพชรบูรณ์สาร)
     ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์
     เลขที่บัญชี : 695-0-31742-7
ส่งหลักฐานการโอนมายังหมายเลขโทรสาร 056-717141 หรือ